+ ĐĂNG KÝ ĐĂNG NHẬP

Giới Thiệu Trò Chơi xèng trực tuyến Giấc Mộng Shaman từ sàn JILI được kubet chia sẻ dưới đây

Giới Thiệu Trò Chơi

Theo như kubet chia sẻ giấc mộng Shaman đi kèm với một chủ đề tinh tế của người Mỹ và các nhà thiết kế đã chứng minh rằng họ biết rất rõ các chi tiết của trò chơi này. Theo như ku11 nó có thể không có các tính năng tiền thưởng bổ sung, nhưng nó vẫn là một trò chơi rất thú vị, với tiềm năng thắng khổng lồ gấp 28.500 lần tiền gốc của bạn và độ biến động vừa phải. Theo như kubet88 tất cả điều này được thực hiện trong 5 guồng, 3 hàng và 20 cách để giành chiến thắng. Bạn có thể đặt cược từ 25p đến 12,5 bảng Anh cho mỗi lần quay trên tất cả các nền tảng và thiết bị. Theo như kubet 88 có một tính năng cược, nơi bạn có thể nhân đôi số tiền thưởng lên đến 5 lần và biểu tượng hoang dã có giá trị cao có thể nhân đôi một cách hiệu quả tất cả số tiền thưởng mà bạn giành được.

Theo như ku bet các biểu tượng thông thường có giá trị nhất trong trò chơi là tù trưởng da đỏ (hay Shaman?) Và các chiến binh của ông ta. Cũng cần lưu ý rằng cho đến nay, biểu tượng hoang dã là biểu tượng có giá trị nhất và xuất hiện dưới dạng một con sói trắng. Bạn cần đặt 3 đến 5 biểu tượng phù hợp trên dòng tiền để giành chiến thắng. Đây là bảng trả thưởng cho Giấc mộng Shaman Slot:

  • Biểu tượng sói trắng hoang dã-Trả thưởng 380x 5 trên dòng trả thưởng
  • Tù trưởng và chiến binh- Trả thưởng 38 lần giá trị trên 5 trên dòng trả thưởng
  • Cô gái Ấn Độ-Trả thưởng 19 lần 5 trên dòng trả thưởng
  • Cái trống vải- Trả thưởng 18 lần 5 trên dòng trả thưởng
  • Trâu trắng và Đại bàng- Trả thưởng 5 ăn 10 trên dòng trả thưởng
  • Wigwam-Trả thưởng 5 lần với trên 5 lần trên dòng trả thưởng
  • Rìu, gấu, kẻ săn đuổi giấc mơ và vật tổ-Tất cả chi phí trên dòng trả thưởng là 4 lần 5

Vòng quay miễn phí trong Giấc mộng Shaman

Theo như kubet khi bạn hạ cánh 3 biểu tượng phân tán Dreamcatcher trở lên, chức năng quay miễn phí của trò chơi này sẽ được kích hoạt. Đầu tiên, bạn sẽ nhận được bao nhiêu ô phân tán phụ thuộc vào số điểm phân tán mà bạn muốn hạ cánh; nếu bạn rơi vào 5 điểm phân tán, bạn sẽ thắng gấp 18 lần tiền gốc.

Dù bằng cách nào, theo như tải kubet bạn sẽ nhận được 15 vòng quay miễn phí để bắt đầu và trong vòng tiền thưởng, tất cả các chiến thắng sẽ nhận được lợi ích của hệ số nhân 3x. Điều này có nghĩa là nếu bạn nhận được kết hợp chiến thắng hoang dã, lợi nhuận của bạn sẽ tăng 6 lần trong các vòng quay miễn phí và bạn cũng có thể kích hoạt lại chức năng vòng tiền thưởng lên đến 30 lần, với tối đa là 450 vòng quay.

Theo như kubet77 chỉ cần điền vào các guồng bằng các biểu tượng hoang dã sói trắng để giành chiến thắng giải độc đắc. Điều này dẫn đến số tiền thắng tối đa của trò chơi là 9.500 lần tiền đặt cược. Nếu điều đó xảy ra trong chức năng quay miễn phí, bạn sẽ nhận được mức tăng gấp 3 lần, có nghĩa là số tiền thắng tối đa theo lý thuyết là 28.500 lần tiền đặt cược. Chơi trò chơi với mức đặt cược cao nhất, nơi bạn có thể nhận được phần thưởng là 356.250 với một lần quay duy nhất.