+ ĐĂNG KÝ ĐĂNG NHẬP

Giới Thiệu Trò Chơi xèng trực tuyến Gấu Trúc May Mắn từ sàn Joker được kubet chia sẻ dưới đây

Giới Thiệu Trò Chơi

Theo như kubet mọi thứ được đặt trong một khu rừng tre. Những chú gấu trúc thích làm nhà của chúng và các guồng câu cá chính được lắp đặt bên trong, trong khi cây tre đung đưa nhẹ nhàng tạo thành một hình nền thư giãn. Hành động trải rộng trên 5 guồng và mỗi guồng có 3 vị trí biểu tượng. Theo như kubet bắt đầu từ bên trái, có 25 dòng trả thưởng. Bạn cần thả 3, 4 hoặc 5 biểu tượng phù hợp để nhận được tiền thưởng.

Theo như ku bet các biểu tượng thẻ cao kiểu Châu Á sẽ tạo ra giá trị thấp hơn, nhưng do đó sẽ giành các chiến thắng kết hợp  thường xuyên hơn. Theo như kubet77 tất cả đều có giá trị như nhau. Khi dừng ở 3, 4 hoặc 5 guồng, đặt cược dòng lần lượt 5 lần, 10 lần hoặc 50 lần, trong khi các hình ảnh độc đáo về cây bonsai, cá xanh và ếch xanh sẽ trả về 5 lần, 20 nhân với lợi nhuận hoặc 100x.

Theo như kubet88 số dòng trong trò chơi là 10 hoặc 10 dòng, và chiều chiến thắng được tính từ trái sang phải. Và phải có 3 biểu tượng giống nhau trở lên, tối đa 5 đơn vị được gọi là chiến thắng, và tỷ lệ trả thưởng được tính dựa trên giá trị của biểu tượng, có thể được tính bằng cách nhân tổng của mỗi hàng, tất nhiên, có thể có nhiều hơn 1 cho mỗi dòng quay, tiền thưởng sẽ nhiều hơn. Theo như ku11 đặc điểm của trò chơi này là hình ngẫu nhiên chỉ có 5 số ngẫu nhiên nên mỗi lần quay ngẫu nhiên rất có thể sẽ có một dòng khi bạn bấm vào vòng quay

Theo như tải kubet con số tối đa là 3.000 GP, là 5 biểu tượng hoang dã trong vòng quay, tiếp theo là 4 biểu tượng hoang dã, bao gồm biểu tượng Nữ hoàng Isabella của 5 họ dọc theo hàng. Theo tiền cược và vòng cổ Tây Ban Nha, la bàn hải lý, các chữ cái KQA và các chữ cái 10-J được nhân với 600.