+ ĐĂNG KÝ ĐĂNG NHẬP

Giới Thiệu Trò Chơi xèng trực tuyến Tê Giác Tuyệt Vời từ sàn Joker được kubet chia sẻ dưới đây

Giới Thiệu Trò Chơi

Theo như kubet chia sẻ vị trí game slot Great Rhino là vị trí có tính biến động ở mức trung bình làm chủ đề chính, có thể ghi lại chình ảnh thiên nhiên hoang dã của châu Phi. Trò chơi cung cấp mạng lưới trò chơi 3×5 và bố cục đơn giản dễ hiểu, với mang lại tối giản các nút nhấn nhất, có thể làm cho trò chơi trở nên đơn giản. Trò chơi có 5 guồng và 20 dòng trả thưởng, có thể hoạt động liên tục mà không bị gián đoạn các thao tác trong trò chơi.

Biểu tượng hoang dã

Theo như ku bet về thiết kế và biểu tượng, lưới trò chơi chủ yếu là các loài động vật hoang dã quen thuộc (bao gồm tê giác, sư tử, cá sấu và các biểu tượng đồng xu tê giác xanh và cây hoa màu đỏ). Các biểu tượng trả tiền cao của máy chơi xèng trực tuyến này là Tê giác và Sư tử, cung cấp 2.000.00 và 1.000.00 tín dụng xu tương ứng khi đặt cược vào số lần quay tối đa.

Theo như kubet88 biểu tượng hoang dã được đại diện bởi biểu tượng đồng xu tê giác xanh là một biểu tượng trả thưởng cao. Khi 5 biểu tượng khớp với nhau, nó có thể cung cấp 2.500.00 đồng xu. Wilds có thể thay thế các biểu tượng khác để tạo ra nhiều kết hợp tiền thưởng hơn. Ngoại trừ biểu tượng tiền thưởng. Chiến thắng ngay lập tức trả thưởng từ trái sang phải.

Theo như kubet 88 người chơi cũng nên chú ý đến các biểu tượng tiền thưởng có thể giúp kích hoạt vòng quay miễn phí. Biểu tượng này có thể trả gấp 2 lần tổng số tiền đặt cược và sẽ chỉ xuất hiện trên các guồng từ 2 đến 4. Bạn sẽ cần phải đạt ít nhất 3 biểu tượng tiền thưởng trên guồng để sử dụng 10 vòng quay phụ tự động để kích hoạt tính năng vòng quay miễn phí. Một tính năng đặc biệt khác của trò chơi là Super Spin, có thể được kích hoạt nếu có từ hai ngăn xếp biểu tượng tê giác trở lên.

Phần thưởng hoang dã

Theo như ku11 trong chế độ này, trò chơi sẽ trả thưởng cho các chiến thắng thường xuyên và ngăn xếp biểu tượng tê giác hoàn chỉnh sẽ vẫn còn trên cuộn. Vòng bắt đầu với 3 lần quay lập lại. Nếu một biểu tượng tê giác khác được thêm vào màn hình, sẽ được bổ sung thêm một lần quay lại . Theo như đăng ký kubet tại thời điểm này, nhiều biểu tượng tê giác hơn có thể thêm một giải độc đắc và đây là lúc các nhà phê bình tê giác lớn của chúng tôi cho rằng trò chơi xèng này rất thú vị. Nếu tính năng kết thúc trên màn hình có 14 biểu tượng tê giác, bạn sẽ trúng giải độc đắc, tương đương với 375 lần tổng số tiền đặt cược. Khi 15 biểu tượng được khớp trên màn hình, giải độc đắc sẽ tăng lên gấp 500 lần tiền cược.

Theo như kubet casino“Tê giác lớn” cũng là một sản phẩm máy chơi xèng tuyệt vời. Sự lựa chọn màu sắc, biểu tượng và phong chình ảnh tạo thêm kịch tính cho trò chơi. Khi quay guồng, bạn sẽ được đưa đến đồng cỏ Châu Phi và xem các loài động vật hoang dã tự do du ngoạn. Theo như tải kubet tại thời điểm viết bài đánh giá này, hiệu ứng hình ảnh của trò chơi slot Great Rhino, ưu đãi quay miễn phí, Super Re-Spin và Grand Jackpot đã thu hút chúng tôi. Vì những lý do này, “Tê giác lớn” có thể dễ dàng trở thành sự lựa chọn hiển nhiên khi tìm kiếm các máy chơi xèng thú vị.