+ ĐĂNG KÝ ĐĂNG NHẬP

Những thuật ngữ máy đánh bạc mà bạn không thể hiểu được (Kiến thức siêu chuyên nghiệp)

Theo như đăng ký kubet 1895 – Máy đánh bạc thương mại đầu tiên do Charlie Fey (Jzplay Com) phát minh được làm bằng gang với ba cuộn bên trong, một khe cắm xu và một tay cầm để quay máy; với sự tiến bộ của công nghệ, máy đánh bạc trực tuyến đang bùng nổ, và nó đã nổi lên giữa các công ty trò chơi đã ra nước ngoài trong hai năm qua. Để hiểu về một ngành, hãy bắt đầu với những thuật ngữ cơ bản, và hôm nay tôi sẽ giúp bạn phân loại những thuật ngữ máy đánh bạc khó hiểu đó và giải thích về chiếc túi lười! .
Quay lại Trình phát RTP
Theo như kubet RTP (Return To Player) là một trong những chỉ số tham khảo quan trọng khi chơi máy đánh bạc, thường được gọi là “tỷ lệ hoàn trả cho người chơi”, là giá trị trung bình của số tiền người chơi có thể thắng mỗi khi họ đầu tư 100. Các máy đánh bạc khác nhau có tỷ lệ hoàn trả khác nhau. Tỷ lệ hoàn trả của máy đánh bạc trong sòng bạc tại chỗ nói chung là khoảng 92% và tỷ lệ hoàn trả trung bình của máy đánh bạc trong sòng bạc trực tuyến là 95%. Trong RSG Royal Online, tỷ lệ hoàn trả trung bình là người chơi cao tới 96,4%. .
Tỷ lệ trúng
Theo như kubet77 trong số vòng Quay mà người chơi đã chơi, tỷ lệ số vòng được kết nối để giành giải thưởng không thể tính toán chính xác thông qua tính toán mô hình Excel và chỉ có thể được đo lường thông qua trình giả lập. Việc sắp xếp và phân phối các Biểu tượng trên bánh xe, số lượng nhiều đường cược và phương pháp đi chéo sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến Tỷ lệ trúng.
Biến động
Theo như kubet88 một chỉ báo về dao động thắng-thua trong trò chơi, có thể được sử dụng để đo lường số tiền mà người chơi thắng hoặc thua trong một trò chơi cũng như tốc độ thắng hoặc thua của họ. , không có công thức toán học tiêu chuẩn để tính toán và các tiêu chuẩn được các nhà sản xuất khác nhau sử dụng để đánh giá dữ liệu này không nhất quán.
cuộn trục
Theo như kubet 88 các biểu tượng được hiển thị trên các cuộn và vòng quay của các cuộn sẽ thúc đẩy chuyển động quay của các biểu tượng và một cột theo hướng thẳng đứng là một cuộn. Ngày nay máy đánh bạc có thể có bất kỳ số lượng cuộn nào, 3 cuộn và 5 cuộn là cách bố trí máy đánh bạc phổ biến nhất.
hàng
Theo như ku bet các đường ngang của các ký hiệu nhìn thấy trong bàn cờ trên màn hình. trò chơi xèng có thể hiển thị số lượng hàng khác nhau, nhưng điều quan trọng là liệu có một hàng thanh toán đang hoạt động hay không.
Tần suất trò chơi đặc biệt Tần suất tính năng
Người chơi chơi bao nhiêu vòng có thể kích hoạt một trò chơi miễn phí, thường là từ 65 đến 130
Tính năng Lương trung bình
Tổng số điểm đặt cược của một trò chơi có thể nhận được trung bình bao nhiêu lần bằng cách chơi một trò chơi miễn phí
Mất ngụy trang như một chiến thắng
Theo như ku bet đôi khi bàn cờ sáng lên và phát các hiệu ứng đặc biệt và âm nhạc chiến thắng, nhưng Win<Total Bet, nghĩa là thua giả vờ thắng, là một thủ thuật tâm lý mạnh mẽ được các nhà điều hành sòng bạc và nhà sản xuất máy đánh bạc sử dụng để khiến người chơi thắng ngay cả khi họ không không thắng. cảm thấy tốt.
Hiệu ứng Near Win Gần Win
Theo như ku11 một hiệu ứng hiệu suất, thường được sử dụng trên các bộ sưu tập Biểu tượng SCATTER hoặc BONUS. Giả sử rằng quy tắc trò chơi là “3 Biểu tượng SCATTER xuất hiện trên bảng để tham gia trò chơi miễn phí”, khi có nhiều hơn một Biểu tượng SCATTER xuất hiện trên bảng, các cuộn không dừng sẽ mang lại hiệu ứng tăng tốc để tăng sự căng thẳng và dự đoán của người chơi.